โญริสเจ็บไหล่อดลงดวลม่วงมหากาฬยูโรปา WinningFT Mobile คล็อปป์แสบไม่ยอมพูดอังกฤษในห้องแถลงที่เยอรมัน

WinningFT Mobile

นายด่านทีมชาติฝรั่งเศสจะไม่สามารถช่วยทีมในเกมยุโรปได้ WinningFT Mobile และอาจรวมไปถึงเอฟเอ คัพ ช่วงสุดสัปดาห์ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน ผู้จัดการทีมท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ยืนยันว่า อูโก้ โญริส ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมจะไม่สามารถลงเล่นในเกมยูฟา ยูโรปาลีก นัดที่พวกเขาจะออกไปเยือนฟิออเรนตินาได้

โญริสมีอาการบาดเจ็บหัวไหล่จากเกมพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา WinningFT Mobile ซึ่งสเปอร์สเอาชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไป 2-1 และเป็นที่แน่นอนแล้วว่าจะหายไม่ทันเกมที่อาร์เตมิโอ ฟรังคี รวมไปถึงอาจจะพลาดลงสนามเกมเอฟเอ คัพ รอบ 5 กับคริสตัล พาเลซ วันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ด้วย ต้องดูกันครับว่าจะหายทันพฤหัสบดีหน้าไหม แต่สัปดาห์นี้เขาพักแน่นอน” พอชกล่าวกับผู้สื่อข่าว คาดกันว่า มิเชล ฟอร์ม นายด่านดัตช์แมนจะรับผิดชอบเฝ้าเสาทุกนัดที่โญริสต้องพักไป ฟิออเรนตินา – ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ แข่งขันคืนวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ เวลา 1:00 Truesport HD2 ถ่ายทอดสด

WinningFT ทางเข้า

กุนซือหงส์แดงไม่เล่น WinningFT ทางเข้า ด้วยเมื่อนักข่าวเมืองเบียร์ขอให้ตอบคำถามเป็นภาษาอังกฤษเพื่อให้สื่อที่อังกฤษได้นำไปใช้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล สบโอกาสแกล้งผู้สื่อข่าวระหว่างการแถลงก่อนเกมยูฟา ยูโรปาลีก นัดที่หงส์แดงออกไปเยือนเอาก์สบวร์ก ถึงเยอรมัน บ้านเกิดของเขา กุนซือเลือดเบียร์ไม่มีปัญหาในการให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวซึ่งส่วนใหญ่ใช้ภาษาด็อยช์ในการสื่อสาร แต่เมื่อผู้สื่อข่าวคนหนึ่งขอให้เขาตอบคำถามเป็นภาษาอังกฤษ กุนซือสแนวร็อคก็ขออำตามสไตล์

คำถามนี้ผมขอให้คุณตอบเป็นภาษาอังกฤษให้เพื่อนร่วมงานของเราที่อังกฤษหน่อยนะครับ WinningFT ทางเข้า คือทีมจากอังกฤษดูจะไม่ให้ความสำคัญกับยูโรปาลีกสักเท่าไร คุณคิดว่าจะเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้ในทีมของคุณอย่างไร และคุณคาดหวังอะไรจากโจเอล มาติป(ที่จะย้ายไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า ฝากสวัสดีเพื่อนคุณด้วย มีอะไรให้มาถามเองตอนผมกลับอังกฤษนะ ตอนนี้เราอยู่ที่เยอรมัน ผมไม่ตอบเป็นอังกฤษ ยังไงก็เจอกันบ่อย ๆ อยู่แล้ว เดี๋ยววันศุกร์มาถามก็ได้นี่