บาติโกลรับใจหาย เมสซี จ่อทำลายสถิติดาวซัลโวฟ้าขาว WinningFT Mobile เอเยนต์เผยยูเว่สนใจอิสโก้แต่ยังไม่ยื่นข้อเสนอ

WinningFT Mobile

อดีตดาวยิงทีมชาติอาร์เจนตินา ยอมรับว่ารู้สึกเจ็บปวดที่กำลังจะโดน ลิโอเนล เมสซี WinningFT Mobile ทำลายสถิติยิงประตูสูงสุดตลอดกาล กาเบรียล บาติสตูต้า อดีกองหน้าทีมชาติอาร์เจตินา ยอมรับว่ารู้สึกเจ็บปวดไม่น้อยที่สถิติดาวซัลโวสูงสุดของตนกำลังใกล้จะถูก ลิโอเนล เมสซี ทำลายในไม่ช้า บาติโกล ครองตำแหน่งดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลของทีมฟ้าขาวอยู่ในขณะนี้ด้วยผลงาน 56 ประตู อย่างไรก็ตามจอมทัพของ บาร์เซโลนา ก็ไล่ตามมาติดโดยทำไปแล้วถึง 50 ประตู ซึ่งอดีตดาวยิงเท้าหนักยอมรับว่าใจหายที่ถูกรุ่นน้องรายนี้ยิงประตูไล่จี้มาติดๆ

ผมกลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดให้ทีมชาติโดยที่ไม่เคยคิดมาก่อน WinningFT Mobile วันหนึ่งผมตื่นขึ้นมาและได้ยินว่าตัวเองยิงประตูแซง ดิเอโก้ มาราโดนา ไปแล้ว บาติสตูต้าให้สัมภาษณ์มันจะไม่เจ็บปวดได้อย่างไรที่เห็นสถิติของตัวเองกำลังจะถูกทำลาย มันใจหายนะที่เห็น เมสซี กำลังจะทำลายสถิติของผม แต่เรากำลังพูดถึงการทำลายสถิติโดยนักเตะที่มาจากนอกโลก

WinningFT ทางเข้า

ตัวแทนของมิดฟิลด์ชาวสเปนเปิดเผยว่าทีมยักษ์ใหญ่แห่งกัลโช เซเรีย อา สนใจคว้าตัวนักเตะในความดูแลของเขาจริง WinningFT ทางเข้า แต่อิสโก้ต้องการอยู่กับเรอัล มาดริด ต่อมากกว่า ปาโก อลาร์คอน บิดาและเอเยนต์ส่วนตัวของอิสโก้ เปิดเผยว่ายูเวนตุสให้ความสนใจในตัวนักเตะในความดูแลของเขาจริง แต่นักเตะต้องการสู้เพื่อตำแหน่งในทีมเรอัล มาดริด มากกว่า

กองกลางทีมชาติสเปนมีโอกาสในการลงสนามไม่สม่ำเสมอนักกับทีมโลส บลังโกส WinningFT ทางเข้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังการเข้ามาคุมทีมของซีเนดีน ซีดาน ทำให้มีข่าวลือออกมาเป็นระยะว่านักเตะอาจต้องการออกจากทีม โดยมียูเวนตุสเป็นสโมสรหนึ่งที่ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิด อิสโก้ชอบยูเวนตุสนะ แต่เขายังอยากจะอยู่กับเรอัล มาดริด ต่อไปมากกว่า” พ่อของจอมทัพชาวสเปนกล่าวกับ ยูเวนตุสให้ความสนใจเขาอยู่ พวกเขาติดตามอิสโก้มาสักพักแล้ว แต่ยังไม่ได้มีการยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการแต่อย่างใด